554/1A KP.Tân An, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

CÔNG TY TNHH BẠT NHỰA

Tân Lộc Phát

Dịch vụ

Tân Lộc Phát sử dụng loại bạt chuyên dụng HDPE để thi công bạt lọt hồ và thi công bạt chống thấm. Với chất lượng tốt và độ bền trên 5 năm, sử dụng bạt nhựạ HDPE sẽ đảm bảo cho nguồn nước an toàn và thân thiện với môi trường.

Vì sao nên thuê dịch vụ lót bạt tại Tân Lộc Phát?

Người dân có thể tự lót bạt tại nhà đối với những diện tích sử dụng nhỏ, không yêu cầu độ thẩm mỹ quá cao để tiết kiệm chi phí vật liệu và thi công. Khi mua sản phẩm tại Tân Lộc Phát, chúng tôi sẽ hỗ trợ tính toán khổ bạt miễn phí cho khách hàng để đảm bảo kích thước mà người tiêu dùng mong muốn để khách hàng có thể tự chủ động lót bạt tại nhà. Việc tính toán chuẩn xác vô cùng quan trọng vì nếu mua không đúng kích thước sẽ tốn nhiều thời gian thi công và đổi trả.

Việc thi công lót bạt cần đòi hỏi sự chuẩn xác trong tính toán để đảm kết quả cuối cùng của công trình được hoàn thiện. Trong quá trình sử dụng nếu bạt bị thủng chúng tôi vẫn hỗ trợ tìm ra hướng khắc phục sửa chữa bằng hàn đùn hoặc sử dụng băng keo dán bạt Flex tape. Ngoài ra, Tân Lộc Phát sử dụng bạt nhựa HDPE để lót hồ nên đảm bảo công trình không bị rò rỉ nước máy hàn nhiệt độ cao đảm bảo sau khi thi công bạt HDPE sẽ mang lại tính thẩm mỹ cho công trình.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản giúp tiến độ thi công hoàn thành một cách nhanh chóng và đảm bảo công trình có thể sử dụng ngay sau khi thi công.

Tân Lộc Phát là đơn vị chuyên cung cấp và thi công bạt lót các loại ao hồ nuôi trồng thủy sản, hồ chứa nước sinh hoạt, hồ chứa nước tưới cây trồng, hồ cảnh quan, hồ xử lý nước thải, chất thải, hầm xử lý biogas,… với loại bạt có độ dày từ 0.3mm, 0.5mm, 0.75mm, 1mm, 2mm, … tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại những công trình đẹp mắt, an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường và bảo hành lên đến 5 năm.

Thiết kế - thi công
Một số mẫu Dịch vụ
Khách Hàng Nói Gì Về Chúng Tôi
Line
Liên hệ với chúng tôi
Line
Điền thông tin liên hệ
Copyright © 2022 - Công ty TNHH Bạt Nhựa Tân Lộc Phát . All rights reserved. Design by i-web.vn