554/1A KP.Tân An, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

CÔNG TY TNHH BẠT NHỰA

Tân Lộc Phát

Dự án

Bạt nhựa ra đời đã kéo theo nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng và cho nền kinh tế nước nhà. Công việc trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn, giúp tiết kiệm được chi phí sản xuất và công sức bỏ ra. Bạt nhựa mang đến cho người dân những trải nghiệm che chắn chất lượng hơn bao giờ hết.

Chính nhờ vào những ưu điểm nổi bật, mà bạt nhựa đã không còn xa lạ gì đối với mọi người, trở thành vật dụng không thể thiếu trong công việc hằng ngày. Từ việc phơi nông sản, che chắn hàng hóa công trình xây dựng, che chắn nhà cửa khỏi thời tiết xấu làm hư hỏng chi tiết nhà, tới lót ao hồ nuôi tôm cá,…

Để phù hợp với từng mục đích sử dụng, công nghệ sản xuất đã có sự cải tiến liên tục, nguyên vật liệu được nghiên cứu và tích hợp để tạo ra những dòng bạt phù hợp với những nhu cầu sử dụng khác nhau, đặc biệt phải kể tới dòng bạt dùng lót hồ nuôi tôm cá.

Nhu cầu nuôi tôm cá ngày càng tăng cao, đòi hỏi công nghệ sản xuất bạt lót hồ phải có sự thay đổi cho phù hợp, không chỉ về thời tiết, môi trường mà còn đảm bảo độ bền lâu và giá thành phải rẻ. Những dòng bạt lót đã được áp dụng như bạt nhựa 3 sọc màu, bạt xanh cam. Đáp ứng được khá nhiều đòi hỏi như khả năng chống thấm, giá rẻ, dễ vệ sinh.

Tuy nhiên vẫn còn nhiều hạn chế đặt ra như độ bền thấp, dễ bong tróc lớp nhựa trong quá trình sử dụng, độ chống thấm đi sau từng mùa sử dụng, không có tính chất chống nóng, chống tia UV làm ảnh hưởng tới sức khỏe vật nuôi, bà con tốn chi phí thay mới sau khoảng thời gian ngắn sử dụng.

Đây là dấu hỏi lớn được đặt ra cho công nghệ sản xuất bạt lót hồ phải có sự thay đổi để khắc phục dược những hạn chế này.

Đơn vị cung cấp bạt nhựa, bạt lót hồ uy tín ở tại Bình Dương:

Bạt nhựa màng chống thấm HDPE là câu trả lời giúp thỏa mãn câu hỏi và dẹp bỏ đi những hạn chế trên. Với công nghệ sản xuất hiện đại, quy tình sản xuất và kiểm định gắt gao theo quy chuẩn quốc tế, Bạt nhựa Tân Lộc Phát đã mang đến cho quý khách hàng làn gió mới về lĩnh vực bạt nhựa lót hồ.

Với chất lượng và uy tín hàng đầu, Bạt nhựa Tân Lộc Phát đã đồng hành cùng người dân trong nhiều năm qua. Công nghệ và nguyên vật liệu được Bạt nhựa Tân Lộc Phát đặt làm tiêu chí để cho ra các dòng bạt với chất lượng tốt nhất.

Hiện nay, Bạt nhựa Tân Lộc Phát là đơn vị sản xuất và cung cấp đa dạng các dòng bạt, không chỉ là bạt dùng cho nông nghiệp, bạt phục vụ công tác lót phủ mà còn có các dòng bạt che chắn hàng hóa, cà lan, xe tải,…Đối với công tác lót phủ, chúng tôi tự tin đối với loại bạt màng chống thấm HDPE cao cấp và chất lượng hàng đầu, sở hữu đầy đủ yêu cầu mà người nuôi tôm cá cần tới.

Ngoài ra để đáp ứng thị hiếu khách hàng, Bạt nhựa Tân Lộc Phát còn nhận trực tiếp thi công lót phủ màng chống thấm với mọi nhu cầu diện tích rộng. Bằng đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, được sự tín nhiệm cao từ phía khách hàng, hiện nay đội ngũ kỹ thuật đã thi công nhiều ứng dụng tại nhiều địa phương khác nhau trên cả nước, với mức giá hợp lý cho người sử dụng.

 

Khách Hàng Nói Gì Về Chúng Tôi
Line
Liên hệ với chúng tôi
Line
Điền thông tin liên hệ
Copyright © 2022 - Công ty TNHH Bạt Nhựa Tân Lộc Phát . All rights reserved. Design by i-web.vn